ĐỊA CHỈ IN TEM KIỂM ĐỊNH NỘI BỘ GIÁ RẺ

Tem kiểm định là một bộ phận rất quan trọng của một số mặt hàng nhất định, đặc biệt là những loại hàng hoá điện tử, máy móc hoặc các phương tiện giao thông,… Nếu không có tem kiểm định có thể dẫn đến hàng hoá, phương tiện bị thu hồi bởi các cơ quan chức năng. Do đó, ngày nay tem kiểm định được sử dụng rất nhiều.

Hotline/ zalo tư vấn báo giá: 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)

 

Dán tem kiểm định chất lượng là yêu cầu bắt buộc đối với mọi phương tiện cần đánh giá về chất lượng như bình chữa cháy, bình gas, đồng hồ điện nước, máy nén khí, máy bắn tốc độ, cân điện tử, công tơ điện,…

Một mẫu tem kiểm định cần chứa những thông tin sau:

  • Số hiệu tem ở phần trên
  • Logo quy ước hoạt động kiểm định đo lường ở giữa. Chính giữa logo in dấu kiểm định của tổ chức kiểm định. Góc trên bên trái in số seri của tem.
  • Hai hàng chữ và số bên dưới. Hàng trên in dòng chữ “Hiệu lực kiểm định đến”. Hàng dưới ghi thời điểm hết giá trị pháp lý của tem kiểm định.

Kích cỡ in tem kiểm định phổ biến:

  • 18×25 mm
  • 25×35 mm

tem kiem dinh gia re

 

Tem kiểm định được dán trực tiếp trên phương tiện, vật dụng ở vị trí thích hợp.

In tem kiểm định sử dụng chất liệu gì?

Chất liệu được sử dụng phố biến nhất cho tem kiểm định hiện nay chính là giấy. Hiện có hai loại giấy thường được sử dụng để làm tem kiểm định là decal giấy daidecal giấy vỡ.

Tem kiểm định giấy vỡ

Loại tem này thường sẽ được dán tại các vị trí đặc biệt, được sử dụng như một chiếc tem niêm phong. Đây là loại tem khi để ở ngoài không khí càng lâu thì độ giòn càng lớn. Nếu bóc tem ra khỏi thiết bị, tem sẽ vỡ vụn giúp người dùng nhận biết được. Chất liệu giấy in này có thể tương thích với nhiều loại mực in, cho ra bản in đẹp, sắc nét như trên các loại giấy thông thường.

Hiện nay hầu hết các loại tem kiểm định đều sử dụng giấy vỡ do giá thành rẻ và công năng đa dạng.

Tem kiểm định giấy dai

Một chất liệu khác có thể sử dụng để làm tem kiểm định là giấy dai. Chất liệu này có đặc điểm là dai, khi bóc ra không bị vỡ và cũng tương thích với nhiều loại mực in.

 

 

Với kinh nghiệm in ấn hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi chuyên nhận in các loại tem nhãn kiểm định với mọi số lượng. Công ty In Bảo Tín chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, có thể giúp bạn lựa chọn được nhiều mẫu tem kiểm định ưng ý. Đa số những mẫu tem kiểm định thường in là nhãn dán kiểm định container, nhãn kiểm định bình chữa cháy, tem kiểm định xe máy, tem kiểm định máy móc, nhãn kiểm định thang máy, …


CÔNG TY TNHH IN ẤN BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/15 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

aiqz5yXkT  (028) 66 814 880

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

skype inbaotin

1401450235_email xuonginbaotin@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.