Xưởng in Bảo Tín được thành lập từ năm 2006, với 10 năm kinh nghiệm về thiết kế và  in ấn chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất về chất lượng, thời gian, giá cả. Với hệ thống máy in được nhập về từ Nhật nên chất lượng luôn luôn được đảm bảo, kết hợp với xưởng gia công khép kín sẽ cho ra những sản phẩm đẹp nhất khiến quý khách hàng hài lòng nhất.

Chúng tôi đã phục vụ hơn 1.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, trong đó có những khách hàng đã gắn bó với Bảo Tín từ lúc thành lập cho đến nay. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Xưởng in Bảo Tín chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng đối với Bảo Tín trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn sẽ được phục vụ nhiều khác hàng hơn nữa trong thời gian tới, với khẩu hiệu: Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Bảo Tín.

Xưởng in Bảo Tín nhận thiết kế và in ấn trên toàn quốc, giao hàng miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 1 triệu trở lên và giao hàng  miễn phí ra chành xe cho các khách hàng ở các tỉnh thành khác.

Xưởng in Bảo Tín chuyên thiết kế và in ấn các ấn phẩm sau:

  • Hộp giấy các loại: hộp thuốc, hộp mỹ phẩm, hộp rượu, hộp giày, hộp áo, các loại hộp bánh trung thu, bánh pizza….
  • Túi giấy các loại: túi giấy quảng cáo, túi giấy kraff ( giấy tái chế, bảo vệ môi trường), túi đựng lịch…
  • Tờ rơi, brochure, tờ gấp, catalogue: kích thước A5, A4, A3….
  • Các loại tem nhãn (decal): tem trái cây, tem dán chai-thùng-hộp, tem phụ, tem nhựa dành cho hóa chất, tem bảy màu, tem bảo hành, tem bể, tem cuộn…
  • Name card, voucher khuyến mãi, thẻ treo, thẻ cào
  • Bao thư lớn- nhỏ, giấy tiêu đề (letter head), giấy ghi chú (giấy note), folder (bìa sơ mi)