CHẤT LIỆU IN TEM NHÃN DÁN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Mỗi loại sản phẩm đưa ra thị trường hiện nay đều bắt buộc phải có tem nhãn, với tâm lý khách hàng cũng vậy, họ thường chú ý đến tem nhãn vì nó đem lại thông tin sản phẩm. Do đó, sẽ yên tâm hơn khi sử dụng. Đối với doanh nghiệp, họ dùng các loại tem nhãn nhằm mục đích đưa thông tin sản phẩm đến tay khách hàng và quảng bá thương hiệu. Chính vì thế, những doanh nghiệp ngày nay đa số sẽ chọn in tem nhãn dán lên sản phẩm của họ.

Hotline/ zalo tư vấn báo giá: 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)

Tuy nhiên chất liệu in tem là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhiều nhất, cùng chúng tôi tìm hiểu về những chất liệu in tem phổ biến hiện nay nhé!.

1. Chất liệu giấy
Đây là chất liệu in tem nhãn decal được dùng phổ biến nhất. Những mẫu tem nhãn decal đều được in bằng chất liệu giấy bóng sáng màu trắng với mặt sau có chất nhựa dính cố định. Bởi vậy, loại tem nhãn decal này được ứng dụng sử dụng trong khoảng thời gian ngắn và ở môi trường khô ráo, sạch sẽ.
Hiện nay có 3 loại mẫu tem nhãn decal in theo chất liệu này là:
In tem nhãn mã vạch decal PVC
In tem nhãn mã vạch decal satin
In tem nhãn mã vạch decal bạc mạ thiếc

in tem nhan gia re tai hcm

2. Chất liệu nhựa PP
Chất liệu nhựa PP là từ viết tắt của Polypropylene, đây là chất liệu được dùng nhiều để in tem nhãn decal (chỉ xếp sau giấy). Tem nhãn decal nhựa có độ dày 0.076 mm, màu trắng và mặt sau có chất dính chắc chắn. Ngoài ra, loại tem nhãn decal in bằng chất liệu này có khả năng kháng nhiệt cao lên đến 80oC.

in sticker trong suot hcm
Mẫu sticker trong suốt

 

3. Chất liệu nhựa Polyester
Cũng tương tự như dòng nhựa PP, loại tem nhãn decal in bằng chất liệu này có độ bền cực kỳ cao, dày 0.076 mm, màu trắng và mặt sau có chất dính chắc chắn. Điểm khác biệt của chất liệu nhựa Polyester là có khả năng kháng nhiệt vô cùng vượt trội lên tới 132oC. Chính vì vậy, loại tem nhãn decal in bằng chất liệu này sẽ có khả năng ứng dụng bên ngoài tốt cùng độ bền cực cao. Đặc biệt, tem nhãn decal in bằng chất liệu nhựa Polyester còn có thể kháng được các chất hóa học có nguồn gốc từ dầu và một số dung môi nhẹ.decal nhua

4. Chất liệu nhựa Vinyl dễ vỡ
Đặc điểm của tem nhãn decal in bằng chất liệu này là rất dễ vỡ, kết dính cao, có màu trắng. Do vậy khi bóc lớp tem ra thì nó lập tức vỡ ra thành từng nhỏ. Bởi vậy, tem nhãn decal in bằng nhựa Vinyl thường được dùng cho các ứng dụng in mã vạch bảo mật nhờ đặc điểm khó làm hỏng hoặc tách rời của nó.dia chi in tem bao hanh

5. Chất liệu nhựa Polyester mạ kim loại
Khác hẳn với các loại trên, chất liệu in tem nhãn decal Polyester mạ kim loại thuộc dạng giấy bạc mờ với độ dày 0.05mm, có khả năng chống chịu nhiệt và hóa chất tốt. Nhờ những đặc điểm trên mà chất liệu này được dùng để in tem nhãn decal rất phổ biến.

chuyen in tem nhan hop yen tho ep kim

Dựa vào nhu cầu của khách hàng mà nhà in sẽ có đội ngũ tư vấn công nghệ in riêng, phù hợp với yêu cầu cũng như để đảm bảo chất lượng và chi phí.

Công ty In ấn Bảo Tín chuyên cung cấp các loại tem nhãn dán uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại. Và nhất là chúng tôi có hỗ trợ in số lượng ít với giá cả phải chăng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cũng như đội ngũ chuyên viên tư vấn thiết kế dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Xem thêm:


CÔNG TY TNHH IN ẤN BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/15 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

aiqz5yXkT  (028) 66 814 880

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

skype inbaotin

1401450235_email xuonginbaotin@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.