CHUYÊN NHẬN IN CÁC LOẠI TEM NHÃN PHỤ TẠI HCM

Mỹ phẩm, đồ dùng ngoại nhập ngày nay thường phải có tem nhãn dán phụ nhằm biết được nguồn gốc và thương hiệu xuất xứ rõ ràng, có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài và phải có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Điều này giúp người tiêu dùng yên tâm hơn về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Holine / zalo tư vấn- báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)

chuyen nhan in tem phu my pham

Tem nhãn phụ mỹ phẩm hay còn gọi tem phụ mỹ phẩm, là loại tem được dán vào các sản phẩm mỹ phẩm như son môi, kem chống nắng, kem dưỡng da,…được nhập khẩu từ nước ngoài. Loại tem này có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hóa bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật mà nhãn gốc của hàng hóa còn thiếu. Việc dán tem phụ vào sản phẩm ngoại nhập cũng ảnh hưởng to lớn đến quá trình nhập khẩu và phân phối hàng hóa ra thị trường.

Do đó, nhãn phụ của sản phẩm là một trong những vấn đề mà những người kinh doanh trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài nói chung và những công ty nhập khẩu trong ngành mỹ phẩm nói riêng rất cần quan tâm.

Đa số nhãn phụ để thể hiện thông tin sản phẩm và các thông tin cần thiết của doanh nghiệp phân phối. Không những thế, tem phụ này còn để dễ kiểm soát, phân biệt hàng hoá lưu thông trên thị trường.

Đi kèm với mỹ phẩm là các loại thực phẩm uống trong, cho nên tem nhãn phụ thể hiện nội dung hướng dẫn sử dụng của loại mỹ phẩm, thực phẩm uống trong đó. Việc sử dụng các sản phẩm này nếu không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Các mặt hàng liên quan đến sức khỏe con người cần phải được chú trọng việc thể hiện nội dung hướng dẫn sử dụng cho tem phụ sản phẩm.

nhan phu my pham

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng, đặc biệt là mỹ phẩm, đồ dùng hàng ngày có nguồn gốc và thương hiệu xuất xứ không rõ ràng, có nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Điều này khiến người dùng hoài nghi về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm. Cũng nhờ tem phụ này mà khách hàng dễ chọn lựa mỹ phẩm phù hợp hơn, đối với các mặt hàng nhập khẩu được sản xuất ở nước ngoài, các thông tin trên bao bì sản phẩm cũng sẽ được thể hiện bằng tiếng nước ngoài. Chỉ khi sử dụng tem phụ để thể hiện bằng tiếng Việt các thông tin quan trọng như thông số kỹ thuật, thành phần, công dụng, người tiêu dùng mới dễ dàng hiểu được sản phẩm.

in nhan phu thuc pham gia re hcm

In tem nhãn phụ mỹ phẩm là dịch vụ in ấn mà Công Ty In Bảo Tín đã và đang cung cấp cho rất nhiều các đối tác lớn tại Tp.Hồ Chí Minh và rất nhiều các tỉnh thành khác trên cả nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành in, chúng tôi hy vọng có đựơc sự hợp tác lâu dài với quý khách hàng bằng việc cung cấp các loại tem nhãn phụ chất lượng và uy tín nhất.

Địa chỉ in tem nhãn phụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại HCM, nhận cung cấp các loại tem nhãn phụ thực phẩm, tem phụ thiết bị điện tử, tem nhãn phụ linh kiện điện thoại, nhãn dán phụ thực phẩm chức năng, nhãn phụ rượu vang, decal phụ bánh kẹo,…


CÔNG TY TNHH IN ẤN BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/15 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

aiqz5yXkT  (028) 66 814 880

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

skype inbaotin

1401450235_email xuonginbaotin@gmail.com

4 thoughts on “CHUYÊN NHẬN IN CÁC LOẠI TEM NHÃN PHỤ TẠI HCM

  1. Pingback: CÔNG TY IN ẤN GIÁ RẺ TẠI GÒ VẤP - In Bảo Tín

  2. Pingback: CHUYÊN IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ NHẤT SÀI GÒN VỚI MỌI SỐ LƯỢNG

  3. Pingback: ĐẶC ĐIỂM CẦN BIẾT CỦA CÁC LOẠI GIẤY CARTON

  4. Pingback: ĐỊA CHỈ IN TEM NHÃN QUẬN 8 LẤY NHANH - In Bảo Tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.