IN TEM THỨC ĂN CHO CÁ

Ngày nay xu hướng nuôi cá cảnh càng tăng, nhất là những ai đề cao sự thư thái, thư giãn về cả thể chất và tâm hồn. Chính vì vậy, các cơ sở cung cấp cá cảnh ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của thị trường, bên cạnh đó họ cũng quan tâm rất nhiều đến các loại thức ăn cho cá nội và ngoài nhập. Chính vì vậy, việc in tem nhãn để phân loại thức ăn là điều không thể thiếu.

Hotline/Zalo tư vấn báo giá: 0984 880 378 – 0916 391 779 (Ms Tú)

dia chi in tem thuc an cho ca
Mẫu tem thức ăn cho cá

Tem nhãn thức ăn cho cá là loại tem nhãn được dán trên bao bì, hộp đựng thức ăn, nhằm đánh dấu phân loại và cũng là cách để quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp đến khách hàng. Nhãn dán thức ăn cho cá rất quan trọng, ngày càng nhiều các loại cá cảnh vì vậy thành phần trong thức ăn được người mua quan tâm rất kỹ, do đó những cơ sở cung cấp thức ăn cho cá cần in thêm tem nhãn phụ đồ ăn cho cá nếu đó là thức ăn ngoại nhập, tem thành phần thức ăn cho các lọ thức ăn chiết ra từ bao lớn. Bên cạnh đó còn có thêm các loại tem như tem niêm phong hộp thức ăn cá koi, tem dán nắp thức ăn cá betta galaxy. Cùng tìm hiểu kỹ hơn một số loại tem này nhé!

Tem nhãn phụ thức ăn cho cá

Nhãn phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của hàng hoá bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật Việt Nam mà nhãn gốc của hàng hoá còn thiếu. Màu sắc trên tem phụ không bắt buộc, tuy nhiên nội dung trên tem nhãn phụ thường được in màu trắng đen. Tất cả màu sắc của chữ viết, hình ảnh, ký hiệu trên tem phụ thức ăn cá thủy sinh cần được in rõ ràng, sắc nét, dễ nhìn, dễ đọc. Các nội dung thể hiện bằng chữ, số, ký hiệu phải được thiết kế màu tương phản với màu nền tem nhãn. Đồng thời, những màu sắc này phải được phối hợp một cách hài hòa, không gây khó chịu cho người xem.

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm in tem nhãn phải lựa chọn kích thước tem nhãn phù hợp với kích thước của sản phẩm. Tem nhãn phụ phải được dán trên bao bì hàng hóa, sản phẩm tại vị trí dễ dàng quan sát. Đồng thời thể hiện đầy đủ nội dung của tem mà không làm ảnh hưởng đến các chi tiết hay cấu trúc của sản phẩm.

in tem phu thuc an cho ca
Mẫu tem phụ thức ăn cho cá

Tem thành phần thức ăn cho cá

Một số loại cám cho cá ngày nay là cám trộn, vì vậy trên tem nhãn của từng loại nên có thành phần cụ thể để người mua dễ dàng chọn lựa. Bạn có thể chọn in tên thương hiệu, nội dung thành phần, hướng dẫn sử dụng,… ngay trên một con tem.

in tem thuc an cho ca
Mẫu tem thức ăn cho cá

Tem niêm phong hộp thức ăn cho cá

Để tránh việc hộp thức ăn cho cá hay túi đồ ăn cho cá bị mở/tháo ra, không đảm bảo chất lượng. Một số nhà cung cấp hiện nay đã dùng thêm các loại tem niêm phong nắp hộp thức ăn cá, nhãn dán đảm bảo túi thức ăn tép,… tránh hành vi làm giảm chất lượng thức ăn. Loại tem này không có khả năng tái sử dụng, vì vậy khi có tác động lên tem nhà cung cấp sẽ biết và xử lý.

tem xi bac bong gia re
Tem xi bạc

Tem dán nắp thức ăn cá cảnh nhỏ

Một số loại thức ăn được đựng trong hũ và cho vào thùng để vận chuyển, loại tem dán nắp này giúp dễ kiểm tra hơn khi nhìn từ trên xuống mà không phải lấy ra từng hũ để xem tem bên hông hũ. Loại tem này rất tiện dụng cho nhà cung cấp và khách hàng.

in tem thuc an cho ca hcm
Mẫu tem thức ăn cho cá

Cùng với đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn dán thức ăn cho cá độc đáo và ấn tượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in các loại tem nhãn dán thức ăn cho mèo, decal dán đồ ăn chó cảnh, in tem thức ăn cho rùa, nhãn dán thức ăn cá cảnh, tem thức ăn cho cá cảnh nhỏ,…


CÔNG TY TNHH IN ẤN BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/15 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

aiqz5yXkT  (028) 66 814 880

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

skype inbaotin

1401450235_email xuonginbaotin@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.