IN TEM DÁN GẠCH MEN, gạch lát nền

Tem dán gạch men ngày nay là điều không thể thiếu đối với các công ty, cửa hàng vật liệu xây dựng. Loại tem nhãn này giúp cho người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

in tem nhan dan gach men
Mẫu tem dán gạch men đẹp

Trên tem dán gạch men chống thấm nước có những nội dung gì

Thông thường các mẫu gạch men khi được trưng bày tại các showroom hay cửa hàng đều có dán tem ngay 1 bên góc gạch, việc dán tem này giúp khách hàng biết được chất liệu, giá thành, cũng như nguồn gốc xuất xứ của gạch men. Đa số các thiết bị, vật liệu ngày nay đều có tem nhãn mác đi kèm.

Nên chọn chất liệu nào để in tem?

Đa số gạch men thường trưng bày ngoài trời mưa, nắng. Chính vì thế nên chọn những loại decal có chất lượng tốt, tem chống thấm nước tốt để có thể dùng được lâu hơn. Ngoài ra, sẽ có những loại decal như decal nhựa, tem giấy cán màng,…nhưng không bền khi chịu nhiều mưa nắng.

Dưới đây là một số mẫu nhãn dán gạch men, các bạn có thể tham khảo nhé

in tem gach men
Mẫu tem gạch men đẹp
in tem nhan dan gach men
Mẫu tem dán gạch men
dia chi in tem nhan hcm
Mẫu tem dán góc gạch men

Với doanh nghiệp:

Tem nhãn chính là một trong những kênh thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Trên tem nhãn có tất cả thông tin liên quan đến thương hiệu và tên doanh nghiệp. Dễ dàng giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm và phân biệt các loại hàng hóa với nhau. Biết được sản phẩm cùng loại nhưng khác cơ sở sản xuất.

 • Là yếu tố quang trọng trong việc xây dựng hình ảnh, một bộ phận nhận diện thương hiệu, thúc đẩy thương hiệu doanh nghiệp vang xa hơn,
 • Chiếm được nhiều sự tin dùng của khách hàng, tăng khả năng mua sản phẩm hơn, từ đó doanh thu cũng được tăng lên mỗi ngày.
 • Tạo sự cạnh tranh cho sản phẩm cùng thương hiệu khác trên thị trường.
 • Tem nhãn giúp thể hiện chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Đối với người tiêu dùng:

 • Tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng.
 • Người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt thông tin sản phẩm. Biết được đâu là sản phẩm tốt, thật giả. Nguồn gốc xuất xứ từ đâu?, của thương hiệu nào…
 • Khảng định rõ ràng, đưa ra quyết định mua sắm để có được hiệu quả sử dụng cao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn tem nhãn, Công ty Bảo Tín chúng tôi chuyên cung cấp các loại tem nhãn dán gạch men, tem dán bao bì bột trét tường,… với mọi số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế file và giao hàng nhanh chóng.

QUY TRÌNH BÁO GIÁ VÀ ĐẶT IN TEM NHÃN 

 • Quý khách có thể liên hệ hotline/ zalo: 0916 391 779 – 0984 880 378 ( Ms. Tú) hoặc gửi thông tin qua email: xuonginbaotin@gmail.com để được tư vấn và báo giá.
 • Các thông tin khách hàng cần cung cấp để có giá nhanh và tốt nhất: kích thước, số loại, số lượng của mỗi loại, loại giấy yêu cầu (nếu có), có bo góc, cán màng hay không, đã có file thiết kế hay chưa…
 • Thống nhất giá cả và đặt cọc 50% và gửi file thiết kế hoặc gửi nội dung để xưởng lên thiết kế và gửi duyệt in.
 • Tiến hành in và giao hàng.

CÔNG TY TNHH IN ẤN BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/15 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

aiqz5yXkT  (028) 66 814 880

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

skype inbaotin

1401450235_email xuonginbaotin@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.