IN TEM THUỐC ĐÔNG Y DẠNG CUỘN

Tem thuốc đông y là ấn phẩm không thể thiếu trên mỗi sản phẩm. Tem thuốc đông y mang đến thông tin cần thiết cho khách hàng, chính nhờ những con tem này mà khách hàng có thêm  niềm tin vào sản phẩm của doanh nghiệp. Tem được sử dụng trên các chai , lọ thuốc nhằm giúp người dùng nắm bắt được thông tin thành phần và công dụng của từng sản phẩm.

Hotline/ zalo tư vấn báo giá: 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)

in tem thuoc dong y gia re
Mẫu tem thuốc đông y

Thuốc đông y là dòng sản phẩm sản phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên, chính vì vậy việc sử dụng tem nhãn thuốc đông y để truyền tải tới khách hàng những thành phần, công dụng của sản phẩm là vô cùng quan trọng và cần thiết

Tem nhãn thuốc đông y được thiết kế với nhiều hình dạng con tem khác nhau như tròn, hình vuông, hình chữ nhật. Tùy vào sản phẩm của doanh nghiệp mà sử dụng loại tem nhãn thuốc đông y sao cho phù hợp và bắt mắt nhất.

Đối với loại nhãn thể hiển thông tin thành phần, nguồn gốc sản phẩm thường được thiết kế theo dạng hình chữ nhật giúp truyền tải được lượng thông tin tối đa.

Tem nhãn dán sản phẩm thuốc đông y mang lại giá trị không nhỏ cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Thể hiện sự chuyên nghiệp và mang tính chuyên môn cao cho các sản phẩm thuốc đông y nói riêng và ngành thực phẩm nói chung. Gia tăng niềm tin và giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn trong lòng người tiêu dùng. Từ đó thúc đẩy gia tăng về doanh số bán hàng một cách vừa rẻ vừa hiệu quả nhất.

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng thiết bị dán nhãn tự động để tăng độ chính xác và chuyên nghiệp khi dán tem nhãn thuốc đông y lên chai, lọ. Tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công mà độ chính xác , nhanh chóng lại cực kỳ cao. Để phù hợp với loại thiết bị dán tem này (hay còn gọi là máy dán tem ), chúng tôi cung cấp loại tem cuộn để phù hợp với máy.

Tem cuộn nhãn thuốc đông y là loại tem được xếp dài và quấn cuộn như những cuộn băng keo, bạn có thể tham khảo hình ảnh tem cuộn bên dưới.

in tem cuon hcm gia re nhat

tem thuoc dong y
Mẫu tem thuốc đông y

Tem cuộn phù hợp cho việc dán bằng máy, dán bằng tay. Thường các doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn sẽ chọn in tem cuộn thuốc đông y để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Do nhu cầu sử dụng thuốc đông y từ xưa đến nay ngày càng cao, theo đó cũng đòi hỏi về chất lượng của con tem ngày càng phong phú và đa dạng hơn nữa. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một vài chất liệu được sử dụng chỉ yếu hiện nay như: giấy decal thường, decal cảm nhiệt trực tiếp, giấy decal pvc, decal trong suốt,…

Kích thước tem nhãn thuốc đa dạng, đủ mọi kích thước, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đề ra.

 

in tem dan thuoc dong y
Mẫu tem dán thuốc đông y
in decal dan thuoc dong y
Mẫu tem dán lọ thuốc đông y

Ngoài ra chúng tôi còn in tem cuộn theo yêu cầu, nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ in tem nhãn tại HCM chất lượng và uy tín nhất. Bên cạnh đó, Bảo Tín chúng tôi nhận in các loại decal giấy, tem nhãn dán hộp thuốc gia truyền, giấy hướng dẫn sử dụng thuốc, nhãn dán niêm phong thân máy, in nhãn các loại trà, decal dán chi cà phê.


CÔNG TY TNHH IN ẤN BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/15 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

aiqz5yXkT  (028) 66 814 880

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

skype inbaotin

1401450235_email xuonginbaotin@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.