CÔNG TY IN NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Đa số các khách hàng ban đầu đi tìm công ty in ấn uy tín, luôn luôn hy vọng rằng mình có thể tìm được công ty in giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, cách phục vụ tốt nhất, hậu mãi tốt nhất…. Tuy nhiên, mọi thứ đều không có gì là hoàn hảo, nếu bạn trông chờ vào có 1 nhà in như thế thì câu trả lời là KHÔNG CÓ.

Tuy nhiên, nếu để tìm được đối tác in 7/10 điểm thì hoàn toàn có thể. Bài viết dưới đây có thể giúp bạn tìm được câu trả lời của mình.

Đầu tiên bạn phải phân biệt được có 3 đơn vị trong ngành in ấn mà chúng ta phải lưu ý:

  • Xưởng in
  • Nhà in
  • Công ty dịch vụ
nhan in tem nuoc hoa
Mẫu tem nước hoa chiết đẹp, keo dán tốt

Theo thứ tự trên, quy mô  từng nơi được sắp xếp theo thứ tự từ lớn đến bé. Chúng mang ưu điểm và khuyết điểm riêng. Cùng theo dõi tiếp nhé!

  1. Xưởng in tem nhãn là nơi có quy mô lớn nhất, cũng là nơi cung cấp gần như đầy đủ các thể loại in trên các chất liệu in. Là đơn vị trực tiếp sản xuất.

90% khách hàng mong muốn được làm việc với công ty sản xuất. Vì sao ư? Vì công ty sản xuất có giá rẻ nhất. Các công ty dịch vụ thông qua giá nhà sản xuất để báo giá cho khách hàng ( sẽ nói rõ hơn vào phần công ty dịch vụ)

Tuy nhiên, một số khách hàng rất thất vọng khi tìm đến một số xưởng in lớn. Thất vọng là gì? Là khi đến bạn không được tư vấn tận tình, chu đáo. Là bạn không có quyền thay đổi khi đã lên bài in. Cũng có khi các xưởng in lớn không thèm báo giá cho bạn vì số lượng bạn cần in quá bé….

Nhưng bạn cần hiểu là những xưởng in lớn, họ có cách làm việc khác so với công ty dịch vụ, vì thế để trông chờ vào cách tư vấn ân cần thì không có ( hoặc rất hiếm 1%). Các xưởng in họ làm việc theo cách công nghiệp, vì vậy muốn làm việc trực tiếp với xưởng in tem thì bạn cần chủ động được quy cách, chất liệu và kỹ thuật in, mối quan hệ thì lúc đó mới làm việc tiếp tục được với họ. Từ thiết kế, bình file, xuất kẽm, phải có sẵn thì các xưởng in mới làm tốt cho bạn được. Có nhiều khách hàng chọn đúng công ty sản xuất, tuy nhiên khi liên hệ với họ thì không được hoặc họ không phản hồi. Vì đó là do các công ty sản xuất họ chú trọng vào việc sản xuất công nghiệp, nên là họ sẽ cho qua những đơn hàng bé hoặc các khách hàng cá nhân. Cho nên, bạn cần hiểu điều này nhé. Có trường hợp họ sẽ tiếp bạn nếu bạn có đơn hàng thiệt lớn.

  1. Sau xưởng in sẽ là quy mô của nhà in. Là đơn vị in ấn nhỏ gọn, không lớn như xưởng in, cũng không đi theo con đường của công ty dịch vụ. Điều họ có được là luôn chủ động với khách hàng và những gì họ có. Đa số các nhà in đều trang bị cho mình một số máy móc, thiết bị cần thiết. Tuy nhiên vẫn không thể nào đầy đủ và hiện đại bằng các xưởng in lớn. Do vậy thị trường của nhà in không lớn,họ thường tập trung vào những gì họ có, chuyên sản xuất với quy mô vừa và nhỏ. Tay nghề không chuyên sâu như xưởng in, nhưng ưu điểm lớn nhất của họ là tính chủ động, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu khi làm việc với các nhà in này.
  2. Cuối cùng là công ty dịch vụ in ấn. Là đơn vị in ấn không sở hữu máy móc. Đa số ngày nay 90% các công ty in trên thị trường đều là công ty dịch vụ. 10% còn lại là công ty sản xuất hoặc nhà in.
chuyen in xi bac bong
Mẫu tem xi bạc khử keo
in tem nhan hop dung mac ca
Mẫu tem decal dán hộp mắc ca
in tem dan hu yen
Mẫu tem dán hũ yến 4×8.5cm

Có thể các khách hàng không thích làm việc công ty dịch vụ vì giá thành cao hơn so với xưởng và nhà in. Tuy nhiên, các công ty dịch vụ có vai trò làm cầu nối rất tốt từ khách hàng đến các xưởng sản xuất. Nếu không có các công ty dịch vụ thì ngành in ấn coi như rệu rã.

Làm việc với các công ty dịch vụ, họ rất nhiệt tình phục vụ bạn. Họ sẵn sàng hỗ trợ bạn từ A-Z, miễn sao bạn thấy hài lòng. Công ty dịch vụ có 1 ưu điểm đó là tư vấn cho bạn đúng hướng mà bạn muốn, đưa ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với mong muốn của mình.

Với những điểm đã nêu ở trên. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có những lựa chọn đúng về đối tác in ấn. Và qua đó, những gì bạn cần tìm sẽ được đáp ứng.

Liên hệ in nhanh: Hotline/ zalo tư vấn báo giá: 0916 391 779 – 0984 880 378 (Ms Tú)

in tui giay re dep

nhan in voucher giấy cao cap

in-tem-chai-ruou-vang
Mẫu tem nhãn dán chai rượu giá rẻ

CÔNG TY TNHH IN ẤN BẢO TÍN

LogoMakr-layerExportVăn phòng: 27/18 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

LogoMakr-layerExportXưởng in: 618/15 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM

aiqz5yXkT  (028) 66 814 880

LogoMakr-layerExport (2)0916 391 779 - 0984 880 378 (Ms Tú)

skype inbaotin

1401450235_email xuonginbaotin@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.